THANH NHẠC

            Đến với lớp học thanh nhạc, các bé sẽ được học nhiều thứ bổ ích như kĩ thuật luyện thanh, kĩ thuật lấy hơi, ngân giọng, rèn luyện được sự chuẩn xác trong cao độ, trường độ, hát đúng chính tả, học cách thể hiện một bài hát vừa đúng kỹ thuật vừa có cảm xúc… Các bé sẽ được dẫn dắt bởi các thầy cô có chuyên môn thanh nhạc cao, tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM, có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều ca sĩ đã thành danh…

            Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn, là nơi xóa bỏ mọi khoảng cách và là sự kết hợp mọi cảm xúc của con người. Học thanh nhạc cũng là cách giúp ta rèn luyện trí nhớ. Việc ghi nhớ lời, ca từ của một bài hát là một cách rèn luyện trí nhớ rất tốt cho trẻ nhỏ. Trong quá trình luyện thanh, việc sử dụng hơi thở đúng cách cũng là một cách rèn luyện huyết áp và nhịp tim ổn định, qua đó giúp giảm căng thẳng nhanh chóng. Và quan trọng hơn hết, âm nhạc là công cụ để các em bộc bạch những tâm tư của mình, giúp thư giãn sau một ngày học tập mệt mỏi.

            Bộ môn thanh nhạc không chỉ là công cụ đào tạo ca sĩ mà còn là công cụ đào tạo nhân cách, tâm hồn con người. Trẻ em khi tiếp xúc với bộ môn thanh nhạc nghĩa là đã có cơ hội tiếp xúc một nền học vấn toàn diện không chỉ về khoa học mà còn về nghệ thuật, về cái đẹp. Tâm hồn vì thế mà thêm phong phú và sâu sắc hơn.

THANH NHẠC

Trang phục biểu diễn
MV
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  29
 • Tuần này:
  29
 • Tháng trước:
  239
 • Tất cả:
  35493

 

 • Đăng ký học thửĐĂNG KÝ HỌC THỬ
  Trải nghiệm tuần đầu tiên đến với Mặt trời bé để cảm nhận chất lượng và khác biệt
 • Đăng ký học thử
 Điện thoại
CÔNG TY TNHH Mặt Trời Bé

Chuyên đào tạo năng khiếu nghệ thuật và tổ chức sự kiện thiếu nhi

Địa chỉ:  133 Duy Tân, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh Q.7: Tầng lửng Silland Tower (chung cư Sinh Lợi) KDC Trung Sơn

Hotline:  0901 505950 - 0899 505950

Email:    mattroibetphcm@gmail.com

Website: mattroibe.vn

Mở cửa: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần

Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 www.mattroibe.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn