MẶT TRỜI BÉ - KHỞI NGUỒN TỪ ĐAM MÊ

 

NHẢY MÚA CỦA CÔ GÁI TRẺ

 

 

          Phan Thái Bích Ly – cô gái trẻ sinh năm 1993 tại Long Xuyên bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ khi cô còn rất nhỏ. Truyền thống gia đình đã tác động rất lớn đến việc hình thành đam mê và tình yêu nghệ thuật của cô gái trẻ, đặc biệt là từ người cha nhạc sỹ của cô. Những năm niên thiếu, Bích Ly hoạt động văn nghệ trong các câu lạc bộ của trường và Nhà thiếu nhi tỉnh, là thành viên trụ cột trong đội aerobic của tỉnh. Cô cũng tham gia các sân khấu lớn nhỏ và gặt hái nhiều giải thưởng trong nước. Tuy nhiên, đam mê nghệ thuật chỉ thật sự thăng hoa khi Bích Ly đặt chân đến Sài Gòn – nơi được xem là trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn nhất của cả nước. Vốn hoạt bát, nhanh nhẹn, lại có tài năng nên Bích Ly nhanh chóng trở thành thành viên của nhiều nhóm nhảy tại đây. Từ đó, tình yêu nghệ thuật trong cô ngày càng lớn dần. Nhận thấy nhảy múa là giấc mơ của cuộc đời mình, Bích Ly đã đăng ký tham gia học chính thức chương trình đào tạo diễn viên múa của Trường múa thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn hóa những kiến thức và kỹ năng về nhảy múa trong khi vẫn cố gắng hoàn thành chương trình học hiện tại ở lĩnh vực thương mại. Ra trường với vốn kinh nghiệm khá dồi dào trong lĩnh vực nghệ thuật, Bích Ly nhanh chóng được tuyển vào làm việc tại các Trung tâm đào tạo nghệ thuật, được làm việc với những nhà sản xuất hàng đầu. Nhưng điều mà Bích Ly cảm thấy hứng thú và tràn đầy năng lượng nhất là khi được làm việc với những đứa trẻ. Những hy vọng, tình yêu ánh lên trong đôi mắt trẻ, những nụ cười hồn nhiên khiến cô nhận ra rằng, đây chính là cuộc đời mình, là lý tưởng, là mục tiêu sự nghiệp của cô. Cô luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ tạo ra một Trung tâm của riêng mình, nơi cô có thể chắp cánh những ước mơ của trẻ, trao cho trẻ những kỹ năng và tình yêu đối với nghệ thuật để mỗi đứa trẻ đều được tỏa sáng trong thế giới này như những mặt trời bé con. Bích Ly kể: “Mình ấp ủ giấc mơ về Mặt trời bé suốt nhiều năm, kể cả trong khi làm việc, trong giấc mơ lúc đêm về. Dù hiện nay có khá nhiều Trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em với quy mô lớn nhưng với mình, Mặt trời bé là một sự khác biệt để mỗi đứa trẻ đều được trao cho những kỹ năng một cách bài bản nhất và tình yêu chân thành nhất đối với nghệ thuật để trẻ có thể tự mình vươn xa hơn trong thế giới nhiều màu sắc này”.

 

 

          Trung tâm Mặt trời bé đã chính thức ra đời từ giấc mơ và đam mê của cô gái trẻ dành cho nghệ thuật. Nhờ chú trọng chất lượng đào tạo, dù không đẩy mạnh quảng bá nhưng khách hàng tìm đến Trung tâm ngày một nhiều hơn do phụ huynh giới thiệu cho nhau. Ai cũng bảo thích học với cô Ly vì cô Ly gần gũi, lại nhiệt tình nên chỉ sau vài tháng đã thấy có kết quả rõ rệt. Trẻ không những hát hay, múa đẹp mà còn dạn dĩ hơn rất nhiều trong giao tiếp. Qua sự đào tạo khá mát tay của cô Bích Ly, nhiều gương mặt nhí đã tỏa sáng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ trong nước như: Bảo Ngọc, Kutin, Tin Tin, Hồng Ân, Ngân Chi, Ngọc Hân,...

 

 

          Mỗi khi đề cập đến học trò của mình, cô Ly đều mỉm cười một cách hài lòng. “Lợi nhuận lớn nhất đối với một người kinh doanh như mình cho đến hiện tại chính là nhìn thấy những “mặt trời bé” của mình ngày càng tỏa sáng cùng tình yêu nghệ thuật” – Ly nói. 

 

Giới thiệu

Trang phục biểu diễn
MV
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  47
 • Tuần này:
  47
 • Tháng trước:
  257
 • Tất cả:
  35511

 

 • Đăng ký học thửĐĂNG KÝ HỌC THỬ
  Trải nghiệm tuần đầu tiên đến với Mặt trời bé để cảm nhận chất lượng và khác biệt
 • Đăng ký học thử
 Điện thoại
CÔNG TY TNHH Mặt Trời Bé

Chuyên đào tạo năng khiếu nghệ thuật và tổ chức sự kiện thiếu nhi

Địa chỉ:  133 Duy Tân, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh Q.7: Tầng lửng Silland Tower (chung cư Sinh Lợi) KDC Trung Sơn

Hotline:  0901 505950 - 0899 505950

Email:    mattroibetphcm@gmail.com

Website: mattroibe.vn

Mở cửa: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần

Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 www.mattroibe.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn