NHẢY MÚA

            Tại Mặt Trời Bé, các em được tiếp xúc và rèn luyện với cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nhiều thể loại nhảy múa như Jazz, Hiphop, Breakdance, Kpop, Ballet, Đương đại… Các bé sẽ được dẫn dắt bởi các thầy cô chuyên nghiệp của từng thể loại – là những huấn luyện viên có nhiều thành tích trong lĩnh vực nhảy múa cũng như giảng dạy, tốt nghiệp trường Múa TP.HCM… Đây là nền tảng để các em trở thành một người năng động, khỏe mạnh và phát triển trong tương lai.

            Những năm gần đây, nhảy múa là một môn ngoại khóa được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình nhiều nhất. Nhảy múa giúp trẻ em rèn luyện độ cảm nhận âm nhạc tốt hơn. Những buổi tập đẫm mồ hôi, những phút giây giải phóng cơ thể, những động tác khi dứt khoát khi mềm dẻo – tất cả những yếu tố đó giúp cho các em cảm thấy con người mình khỏe khoắn hơn, tinh thần sảng khoái hơn sau những giờ học căng thẳng ở trường, dễ dàng tập trung và học tập một cách hiệu quả. Nhảy múa không chỉ đơn thuần là vận động thể chất. Với đặc thù những chuyển động của cơ thể, nhảy múa đẩy mạnh quá trình phát triển óc tư duy, sáng tạo, tăng cường khả năng tập trung, giúp cơ thể phát triển cân đối và nâng cao phản xạ nhạy bén.

            Bên cạnh đó, khi học nhảy múa, trẻ em còn phát triển được nhiều lĩnh vực khác như khả năng giao tiếp với người khác, ý thức cộng đồng trong môi trường học với bạn bè, với thầy cô, tính kỷ luật và khả năng sáng tạo cao hơn…

NHẢY MÚA

Trang phục biểu diễn
MV
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  38
 • Tuần này:
  38
 • Tháng trước:
  248
 • Tất cả:
  35502

 

 • Đăng ký học thửĐĂNG KÝ HỌC THỬ
  Trải nghiệm tuần đầu tiên đến với Mặt trời bé để cảm nhận chất lượng và khác biệt
 • Đăng ký học thử
 Điện thoại
CÔNG TY TNHH Mặt Trời Bé

Chuyên đào tạo năng khiếu nghệ thuật và tổ chức sự kiện thiếu nhi

Địa chỉ:  133 Duy Tân, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Chi nhánh Q.7: Tầng lửng Silland Tower (chung cư Sinh Lợi) KDC Trung Sơn

Hotline:  0901 505950 - 0899 505950

Email:    mattroibetphcm@gmail.com

Website: mattroibe.vn

Mở cửa: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần

Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 www.mattroibe.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn